Nạp 1 Nhận 2 - Nạp Tiền Thiên Hạ Bet Ngay

Nạp 1 Nhận 2 - Nạp Tiền Thiên Hạ Bet Ngay

Premier League chuẩn bị dẫn đầu những lời kêu gọi thay đổi luật bóng ném
Hãng thông tấn PA hiểu rằng Premier League đang chuẩn bị để chính thức vận động hành lang cho sự thay đổi trong luật bóng ném sau cuộc tranh cãi về quả penalty với Eric Dier của Tottenham vào cuối tuần trước.
Liên đoàn được hiểu là muốn thay đổi phần luật quy định rằng bóng ném phải được trao nếu bóng đập vào tay hoặc cánh tay khi nó cao hơn vai, như trường hợp của Dier.

Quyết định dẫn đến chiến thắng của Spurs trước Newcastle vào Chủ nhật, đã bị chỉ trích vì cánh tay của Dier dường như ở tư thế tự nhiên đối với một người đang nhảy, và vì anh ấy quay mặt ra xa trái bóng khi nó đập vào anh ta. nap tien thien ha bet Tuy nhiên, cả hai yếu tố đó đều không liên quan theo luật, và Premier League giờ đây được hiểu là đang thảo luận phần của luật về việc bàn tay hoặc cánh tay cao hơn vai với các nhà làm luật của trận đấu là Ủy ban Hiệp hội Bóng đá Quốc tế (IFAB).Nếu cần, liên đoàn được chuẩn bị để chính thức vận động IFAB thay đổi quy tắc.

Ban cố vấn bóng đá và kỹ thuật của IFAB sẽ họp vào mùa thu này và mọi thay đổi luật sẽ phải được đóng dấu cao su tại cuộc họp thường niên vào tháng 3 tới, trước khi có hiệu lực cho mùa giải 2021-22. 
Fun88 Điều này được hiểu rằng liên đoàn tin rằng theo luật, quyết định của Peter Bankes trong việc đưa ra hình phạt đối với Dier là chính xác.

Tuy nhiên, các trọng tài Premier League giờ đây sẽ áp dụng một cách giải thích khác trong các trường hợp bóng ném khác, đối với các trường hợp phạm tội mà cánh tay ở dưới ngang vai.  Trong những trường hợp này, cần hiểu rằng các trọng tài sẽ được khuyến cáo xem xét vị trí dự kiến ​​của bàn tay hoặc cánh tay của người chơi đối với hành động mà người chơi đang thực hiện vào thời điểm đó.

Họ cũng sẽ được yêu cầu tính đến khả năng phản ứng của cầu thủ và liệu sự tiếp xúc với cánh tay có cản được cú sút trực tiếp vào khung thành hay không.
thienhabet Theo diễn giải cập nhật, có thể hiểu lời khuyên dành cho các trọng tài là sẽ không đưa ra hình phạt đối với Joel Ward của Crystal Palace, vì cánh tay của anh ta ở vị trí dự kiến ​​nếu xét đến hành động anh ta đang thực hiện.

Tương tự, pha bóng chạm tay của hậu vệ Victor Lindelof của Manchester United trong trận gặp Palace giờ đây sẽ không được trao giải do khả năng phản ứng hạn chế và vị trí dự kiến ​​của tay anh ta.

Luật quy định rằng bóng ném sẽ được trao nếu người chơi đã làm cho cơ thể của họ to hơn một cách bất thường, nhưng vẫn để cho trọng tài, liên đoàn hoặc cuộc thi áp dụng cách giải thích riêng của họ về những gì cấu thành 'không tự nhiên'.

Thiên Hạ Bet

Thông tin

Thien Ha Bet

Thien Ha Bet

Thien Ha Bet

2019© Copyright All Rights Reserved

 
Năm 2020 Thiên Hạ Bet cung cấp các trò chơi cá cược hàng đầu châu á - Uy Tín - Nhanh Chóng - Đội ngũ hỗ trợ tận tình chu đáo. Link Chuẩn Vào JSS77. TẶNG ĐIỂM CHƠI THỬ cho thành viên mới và Khuyến mại 20% nạp lần đầu tối đa lên đến 588k